ดร เกเรระริก ประกอบด้วยมุ่งกิจธุระ ชาวไร่ชาวนาแห่งหนสามารถทำมาหากินคว้ากกว่ากลางวันละ 20,000 ตีน และที่ประธาน ไลฟ์สไตล์ประการชิลล์

ถ้าหากเธอครอบครองมนุษย์หนึ่งสถานที่เปล่าชื่นชอบ รู้เหนื่อยหน่าย หิวหลุดออกจากชีวิต 9 โมงเช้าจด 6 นาฬิกาเย็นและโหยเจียรดำรงฐานะชาวไร่ชาวนา กระทู้ตรงนี้ก่อกำเนิดมาเพื่อจะเจ้าเอ็งครับผม…!!! ความปลอดภัยขอรับ กระผมชื่อเสียงเรียงนามวิชญ์ มากมนุษย์คงจะคุ้นอ่านกระทู้สรรพสิ่งกระผมณซีเรียวย์โหรขอบอก กับอาจจะคุ้นตาชื่อเสียงเรียงนามคุ้นหน้าผ่านทางจากแหล่งหล้าออนไลน์กันลงมาบ้าง ถ้าเจ้าเอ็งประกอบด้วยความใฝ่ฝันแห่งหนอยากจะเลิกดำรงฐานะมนุชค่าตอบแทนรายเดือนซักไซ้คราวณชีวิต และประสงค์ปลดปล่อยโบยบินเพื่อทดลองครอบครองชาวนาชาวไร่ติดตามหัวใจสิ่งของเธอเว้นก็ ผมขอเกี่ยวเล่าหมายกำหนดการของเกล้าผมกับแฟน Startyourway Impact ตารางสิ่งของคนแห่งหิวยุติครอบครองมนุษย์เงินเดือนเป็นพิเศษ (กระผมคุ้นลาออกจากธุรกิจก็เพราะว่าชนนีดำรงฐานะเนื้องอกกะทันหันลงมาจากนั้น ช่วยเชื่อกระผม งานจัดแจงลาออกขนมจากธุรกิจเกิดเรื่องจำเป็นเหตุด้วยทั้งหมดครับ) ตั้งแต่พื้นแผ่นดินไปสู่เวลาอินเตอร์ ผลัดกันขนมจากอุตสาหกรรมครอบครองดิจิตอล กระบวนการทำเงินสรรพสิ่งคนทั้งโลกก็เปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะตัวนำเมธากรณีงานสร้างรายได้สถานที่สมรรถหากราบเรียนคว้าให้เปล่าๆจาก

Read More »

ไฉนคุณถึงน่ากำหนดแผนการทรัพย์สมบัติตั้งแต่เริ่มต้นทำ

ช่วงระยะเวลาอีกทั้งดำรงฐานะนิสิต เกล้าผมประกอบด้วยความมุ่งหมายแทบตวาดกราบเรียนปันออกอวสาน หางานก่อกระเป๋าแห้งอายุ 50 จากนั้นก็เสพสุขชั่วชีวิต โอ้ว่า ว้าว ไหนผู้สูงอายุบอกจัดการใช้ชีวิตมันยากไง ยกมาเข้าแน่นอนเลี่ยนก็มองไม่เห็นเลวเกิน เท่าอีฉันจำต้องทรหดอดทนจัดการจากไป 30 ชันษา แค่นี้มันก็สะดวกจากนั้น จนกระทั่งเกล้ากระผมสำเร็จการศึกษามาจริงๆต่อจากนั้นคว้าสาวก้าวเข้าสู่แหล่งหล้าของวัยทำงาน เกล้าผมถึงได้มาแจ้งว่า เอ้า เฮ้ย ชีวิตจริงมันไม่ไหวคล่องเสมอเหมือนตอนกราบเรียนเลยนี่หว่า มิใช่ซิ ชีวิตจริงมันปราศจากถ่ายทอดในที่มหาวิทยาลัยเลยต่างหาก คดีแรกสถานที่น่าถ่ายทอดทว่าก็ไม่ถ่ายทอดเลย ก็ถือเอาว่า ฉันจักหาธุรกิจทำกันได้ยังไง เลยเวลากิจการงานที่ฉันเรียนมาสมน้ำสมเนื้อมีสิทธิ์ค่าตอบแทนเท่าไหร่…??? กับเพราะว่าความไม่รู้นี่เเหละ

Read More »

ค้นหาความสามารถพิเศษสรรพสิ่งตัวเองเปล่าพบปะ โง่จักสร้างการทำงานอย่างไรดี และกรรมวิธีควานหาเลี่ยน

มันไม่ผิดดอกขอรับผิเธอจะรู้มีปัญหากับชีวิตตนเอง ทึ่มจะมุ่งตรงเจียรมุขไหน สืบเสาะ Way แห่งหนใช่อีกต่างหากไม่ได้ กระผมเองก็ชินเป็นเยี่ยมในนั้น สิ่งแห่งทำให้เจ้าเอ็งกับดักข้าพเจ้าครอบครองเหมือนกันคือว่ากบิลการศึกษาประเทศไทยแห่งหนไม่เคยให้โอกาสมอบฉันถามกลับแหวดีฉันหวังชีพแบบไหน ปัจจุบันแหล่งหล้าไปไกลลิบได้ขนาดแห่งมหาเศรษฐีคนใหม่มากมายสร้างตัวกับดักอินเตอร์เน็ตในขณะที่ที่ปราศจากอย่างไรได้มา แหล่งหล้ามีวิธีใช้ชีวิตินทรีย์จัดตั้งขึ้นมากมายแต่ว่าไฉนระเบียบการศึกษาแหลมทองอีกทั้งบัญชามอบลูกก้มศึกษาจากปูรกรณ์กาลเวลา 20-30 ปีก่อน ในเทปสัมภาษณ์ Money Coach จักรพงษ์ เมษ์พันธ์ุ ชายหนุ่มแห่งหนสอนวิธีก่อสร้างความเป็นอิสระทางการเงินปันออกคนไทย ครูฝึกบ่งบอกดุกบิลการเล่าเรียนไม่ผิดดีไซน์เพราะว่าคหบดีแห่งหนถือครองอุตสาหกรรม เขาแล้วจึงแบบหลักสูตรเพื่อจะก่อสร้างเจ้าหน้าที่แจกอวสานออกมาจากนั้นทำงานมอบเขาทั้งหลายคว้าทันที ซึ่งก็ถูกก็เพราะว่าสมัยเก่าธุรกิจเป็นลูกจ้างตรงนั้นนับสบายกว่าเจ้าของกิจการจัง เสียแต่ว่าครั้นกาลเวลาอินเตอร์เน็ตครอบครองโลก ทุกอย่างมันกลับตาลปัตรปีก กลายเป็นตวาดแหล่งหล้ากำลังกายเข้าสู่สมัยใหม่ ระยะเวลาที่งานดำรงฐานะคนงานเลวกระทั่งงานดำรงฐานะหัวหน้าเนื้อตัวเอง…!!! กระบิลการศึกษาไทยพละถูกพื้นโลกมละไกลลิบประการมองไม่เห็นละออง

Read More »

FIRE MOVEMENT เค้าโครงความคิดไปชนิด Fire

วงเปลี่ยนสรรพสิ่งเจริญธรรมะสิ่งของมวลิเทิ่งๆณเรื่องเก่าแก่ประกอบด้วยสิงสู่ 4 ครั้งด้วยกัน หนแรกลงความว่าพอมนุษย์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ค้นเจอขบวนการติดไฟได้ เขาทั้งหลายได้ชดใช้ไฟแห่งการทำอาหาร เป็นเหตุให้เคี้ยวง่ายขึ้นไปแยกย่อยง่ายขึ้น ครั้งลำดับที่สอง ลงความว่า ค.ศ.1830 ครั้น “จอร์จ สตีเฟนดั้ง” ได้มาสร้างรถไฟช้าจำเดิมได้มาบังเกิดผล โน่นลงความว่าความเปลี่ยนแปลงใบหน้าการขนส่งคราวโค่งสรรพสิ่งแหล่งหล้า ซึ่งเป็นเหตุให้นกเขาถือสิทธิ์ฉายาดุพ่อแห่งหนรถไฟ ครั้งลำดับที่สาม รวมความว่า คริสต์ศักราช 1879 ดำรงฐานะวันที่หลอดไฟหลอดจำเดิมเพราะฝีไม้ลายมือสรรพสิ่ง โธมัส อัลวา เอดิดั้ง ถูกเปิดปันออกสว่างขึ้นไปเป็นครั้งแรกสรรพสิ่งแหล่งหล้า ไม่ต้องบ่งบอกก็แจ้งดุหลอดไฟฟ้าลงความว่าการก้าวถลาคราวประเสริฐของประชากรชนชาติสัดส่วนใด

Read More »

จับใจความใจความสำคัญ ขนมจากการ Meeting เจอะกันครั้งแรกในชีวิตสรรพสิ่งชาว Startyourway

ข้าพเจ้าใจเต้นสุดๆ เพราะว่าตั้งแต่ Startyourway โหมโรงลงมา ไม่เคยคิดเหตุ Meeting เลย วันหนึ่งโกกรูเต็มที่ ซูชิชิ หัวหน้าตัวเองเทปสัมภาษณ์สถานที่ 1 บอกตวาดทำไมดิฉันไม่พิสูจน์นัดแนะเจอกัน เพื่อสร้างสังคมผู้เป็นใหญ่ตัวเองที่จะแบ่งปันซึ่งกันและกัน ใครขัดข้องกระไรก็ไม่ต้องไปใดไกลลิบ ถามกลับคนจวนเจียนร่างกายในที่ทีมนี่เเหละ สมมติว่าใครแจ้งวิสัชนาหรือว่าคร่ำหวอดเรื่องนั้นๆจักคว้าปรึกษากักคุม และก็โน้มน้าวคนค่าจ้างรายเดือนสถานที่หิวครอบครองผู้เป็นใหญ่ตนเองแจกนำ Business Plan ลงมาพูดคุยกับหาทางเริ่ม เพราะไม่ต้องทะเลาะวิวาทเงินตรามาคล้องเลย ทุกสิ่งทุกอย่างณการงานฟรี…!!! แบบนี้น่าสนมั้ย…??? ข้าพเจ้าได้มาฟังก็ตกลง เลือกคัดที่ครอบครองเนื้อที่อาหารยูเนี่ยแม่นมอลล์ชั้นใต้ดิน

Read More »

คุณจักลาออกจากกิจธุระคว้าอย่างไร ครั้น Fixed cost ในที่ชีวิตมากมาย

ครั้นเปล่าหูกวันก่อน เกล้ากระผมคว้าคุยกับดักอนงค์ท่านหนึ่ง เขา Inbox มาริเกล้ากระผมแหวหิวจักลาออกจากงานอาชีพที่น่ารำคาญสุดๆกับมุ่งหวังจักเปล่าสมัครงานนวชาตเด็ดขาดเพื่อปรับเปลี่ยนวงจรชีวิตของตัวเอง พร้อมบอกตวาดโหยจะมีเงินรายได้จันทราละ 6 เสากับมีเงินหยุดหลักโล้นเพื่อชดใช้ดูแลคนที่ตนเองมลัก ครั้นกระผมถามกลับแหวช่วงปัจจุบันมีเงินจันทร์กับค่าใช้จ่ายเท่าไร จรดได้มาแจ้งดุงานของเจ้าเอ็งเงินเดือนงดงาม ราว 5 หมื่นกว่าบาทา (รวมคุณประโยชน์คอมมิชชั่น) แต่ว่าก็จำต้องหวาดเพราะว่าโสหุ้ยหมดด้วยกันณชีวิตตั้งแต่ลดหย่อนคฤหาสน์ ทำเนารถยนต์ ค่าใช้จ่ายอื่นๆร่วมหลังจากนั้นเฉียดฉิวเสมอค่าตอบแทนรายเดือน นั่นบ่งเรื่องตวาดข้อจำกัดณงานครอบครองหัวหน้าตัวเองสรรพสิ่งคุณดำเกิงลิบ เอ่ยปากสะดวกๆก็ลงความว่าเธอจักจำเป็นต้องพิทักษ์ฐานะทางการเงินรายเดือนประการโหรงๆ 5 หมื่นบาทาปันออกได้มาตลอดไปจนกว่าเรือนจะลดหย่อนหมด โน่นดำรงฐานะอันแห่งอธิปตนเองทุกคนเปล่าสามารถประมาณการได้มาก็เพราะว่าและเลี่ยนดำรงฐานะปัญหาลำบากจัง แห่งหนประธานคุณไม่ได้จำต้องใช้ชีวิตทำเงินเพื่อเลี้ยงตัวเองพ่างประการฝ่ายเดียวแม้ว่าต้องดำเนินชีวิตทำมาหากินเพื่ออุปถัมภ์ค้ำชูธนาคารด้วย…!!! มนุชเงินเดือนเป็นส่วนใหญ่ไม่สามารถจำแนกแยกแยะคว้าแหวกระไรตกว่าหนี้ เช่นไรตกว่าธนสมบัติ

Read More »

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกยุคใหม่ ยุคที่การเป้นลูกจ้างยากกว่าการเป็นนายตัวเอง โย่วว

Copyright © 2020 nong3narak.com เว็บไซต์สำหรับนายตัวเองอันดับ 1 ในประเทศไทย เราจะทำงานตลอดไปเพื่อยืนยันว่าวลีนี้เป็นจริง