นกเขามิได้เพียง Bodyhero แม้ว่าเธอบอสเขาถือเอาว่า Self Employee Hero เช่นกัน

เธอหลงเชื่อหรือเปล่าขอรับดุพื้นแผ่นดินออนไลน์ในที่ปัจจุบันนี้สมรรถทำชีพนวชาตแจกอีฉันได้มา ถ้าหากเธอไม่เชื่อจึง เกล้าผมโหยจะบ่งบอกดุนี่คืออีกเอ็ดหลักพยานครับผมแห่งหนใช้พื้นแผ่นดินออนไลน์สลับตัวเองจ่ายดำรงฐานะนายตัวเอง เจ้าเอ็งบอส เจ้าของแฟนเพจ Body Hero ซึ่งดำรงฐานะแฟนเพจเจอร์แห่งหนมีเป้าหมายคือให้ชาวไทยประกอบด้วยทรวดทรงและอนามัยแห่งหนสะอาด

Read More »

จักทำอย่างไรผิสักวันหนึ่งคนแห่งหนเธอมลักเป็นเนื้องอก ผมคุ้นเจอะเจอมาก่อน

มันเป็นเรื่องน่าสลดยิ่งนักๆครับแห่งดีฉันดำรงชีวิตเติบโตลงมากับดักมนุษย์ที่เรารักกับนกเขาครบถ้วนจักขนมจากเราจรชั่วกัลปาวสานในวันหนึ่ง นี่คือหนึ่งในมากมายเหตุหลักที่ข้าพเจ้าอยากจะแยกออกเสี่ยวๆชาว Startyourway ทุกคนสร้างวิถีทางอธิปตัวเองรอคอยเก็บ เพราะฉันไม่มีวันรู้พ้นแหวชีวิตเราดวงชะตาจะหลอกลวงกระไร ข้าพเจ้ามีโชคซื่อที่กระผมอยู่ณดวงแห่งสมรรถลาออกจากการทำงานได้มาโดยพ้นไปการงาน กับจรโรงพยาบาลเฉียดทุกวี่ทุกวันจนเหลือบเห็นสัจธรรมว่าความเสียชีวิตเป็นเรื่องบางทีเพียงใด

Read More »

สูงสุดเกมส์บอร์ดสอนคดีเงิน เกมส์กระแสการเงินเป็น

หยิบยกแบบซื่อหนอครับผม แม้เป็นเรื่องสรรพสิ่ง Passive Income แห่งพื้นโลกนี้ไม่มีผู้ใดทำเอาคนทันเหตุการณ์คว้าเต็มที่เท่ากับหนังสือบิดามั่งมีสอนเด็กอีกแล้ว กับคุณรู้หรือไม่ ผู้เขียนได้มาออกลูกเกมส์กระดานเพื่อที่จะสอนปันออกเจ้าเอ็งกลายเป็นนักลงทุนสถานที่เป็นหนึ่ง นั่นตกว่าเกมส์กระแสการเงินเป็นแห่งหนมีค้าขายในที่ SE-ED สนนราคา 3,200 บาท ใช่ครับผม ราคานับว่าไม่ไม่ผิด ทว่าถ้าเปรียบเทียบกับดักความช่ำชองที่จะครอบครองขนมจากเกมส์นี้ ต้องขอบทรวงอกพ้นดุคุ้มค่า เท่าทุนราคา เพราะนี่รวมความว่าเกมส์ที่จะพิสูจน์วิธีตรึกตรองทางการเงินของเจ้าเอ็ง เธอจะมองเห็นเลยตวาดตัวเองมีวิธีทบทวนดูกับปลงใจคดีสินทรัพย์เช่นไร เพียงนั้นอีกทั้งไม่พอ เธอจะคว้าเห็นพฤติกรรมสรรพสิ่งเสี่ยวร่วมกลุ่มอีกด้วย

Read More »

Castbook The 4 Hour Workweek

ชีวิตินทรีย์ต้นร่างเก่าแห่งหนพวกเราไม่ผิดสั่งสอนกันลงมาก็รวมความว่า เรียนแจกบากบั่น เป็นเจ้าคนนายคน อย่าฟุ้งเฟ้อ คิดเงินแจกมาก ออกทุน กับครั้นเจ้าเอ็งมั่งคั่งเมื่ออายุ 55 เธออ่อยออกลูกจากไปดำรงชีวิตสรรพสิ่งตนเอง ธัญณคราวเกษียณอายุฉบับร่างมีความสุข หลังจากนั้นถ้ามีใครบากบั่นแหกกฏเกณฑ์นี้ ก็จักมีสิทธิ์มีเสียงเจตนาดีรอบข้างอุดมบอกว่า “ที่อยู่ท่านรวยรึ ประสกเอ็งครอบครองอัจฉริยะมุขข้างงานหารายได้ไหม ฝันเฟื่อง งี่เง่า สร้างไม่ได้ดอก หัดสิงสู่กับความจริงมั่งชำรุดทรุดโทรมเถอะ…!!!”

Read More »

สัมภาษณ์โกเมี่ยงญ ชาวไร่ชาวนาช้าชิลล์มากๆ

เกล้าผมเชื่อมั่นตวาดมีมากมายมนุษย์หนอครับผมที่โหยจะดำรงฐานะชาวนาชาวไร่ ทว่าพ้นไปแผ่นดินดำรงฐานะสิ่งของตนเอง ก็เลยจัดตั้งขึ้นความปรารถนาดุกลางวันนึงครั้นปฏิบัติการจนอายุ 50 จะมีสตางค์ก็ไปจ่ายพื้นแผ่นดินด้วยกันใช้ชีวิตอย่างอยู่ดีกินดี แต่ในเวลาเดียวกันดิฉันก็เห็นข้อมูลว่าชาวนาชาวไร่นั้นเป็นส่วนใหญ่จน ไม่ผิดนายทุนขูดรีด ภัยธรรมชาติหลากหลายเข้าโจมตี ด้วยกันเห็นชัดดุมันไม่ใช่เช่นนั้นการทำงานสถานที่ควรสร้าง พวกเขาเลยล้มเลิกความปรารถนาจากไป แม้ว่าเจ้าเอ็งหลงเชื่อมั้ยว่าบนบานพื้นแผ่นดินนี้ประกอบด้วยชาวนาชาวไร่ช้าชิลล์อยู่จริง พี่ชาญลงความว่าเอ็ดที่นั้น…!!! หลังจากนั้นวันนี้นกเขาจะลงมาเผยปันออกฟังตวาดเขาสมรรถทำได้ลงคออย่างไร…???

Read More »

ถ้าอยากออกร้านกาแฟ มาฟังมนุชแห่งหนเปิดร้านกาแฟแนะนำตัวดีกว่า

กระผมขอบพระคุณพี่เอ็ด เถ้าแก่กาแฟ Love KoffandKream นะขอรับสถานที่แบ่งปันความเชี่ยวชาญ เจือจานไอเดีย เพราะว่าผู้โหยเริ่มต้นการงานร้านขายกาแฟ ยุคนี้ปัจจุบันนี้เครื่องดื่มยอดฮิตของวัยทำงานคงอยู่เผ่นหนีไม่พ้นกาแฟสด แถมแก้วนึงก็ราคาใช่เล่น มีราคากระทั่งอาหารปกติประการอาหารไข่เจียว ข้าวนึ่งไม่ยากเผาซะอีก จะอรุณรุ่งหรือไม่ก็จะบ่ายมนุษย์ดามคิวห้ามดานร้านค้า บรรยากาศร้านขายของก็ดี เหมาะสำหรับนั่งลงจัดการ ไม่ก็ตากอากาศวันหยุด น่าดึงดูดหรือไม่แหละการงานตรงนี้ เจ้าเอ็งไม่จำเป็นจำต้องชงกาแฟเข้มแข็ง เธอไม่จำเป็นจำต้องชดใช้ทุนรอนถม เธอไม่จำเป็นจำเป็นต้องเฝ้าดูร้านขายของทุกเมื่อ ขนาดที่คุณจะไม่ไหวสติเฟือนแห่งการถองกาแฟอุดมก็หามิได้ปัญหา ฟังต่อจากนั้นเรียบร้อยน่าลงทุน เสียแต่ว่าเลยกำหนดก่อน! งานเปิดร้านกาแฟไม่ยากก็แน่นอน เสียแต่ว่าก็เปล่าหวานคอแร้งที่จะรอดตายหนักแน่น ผิจะวิเคราะห์ในที่เรื่องโอกาสและอุปสรรค

Read More »

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกยุคใหม่ ยุคที่การเป้นลูกจ้างยากกว่าการเป็นนายตัวเอง โย่วว

Copyright © 2020 nong3narak.com เว็บไซต์สำหรับนายตัวเองอันดับ 1 ในประเทศไทย เราจะทำงานตลอดไปเพื่อยืนยันว่าวลีนี้เป็นจริง