เส้นทางหัวหน้าตัวเอง ภญ.โสภา พิมพ์มิ่งขวัญนำนิชย์ (ผอมอีเข้ายา) คนคิดผ้าพันคอแบรนด์ ผอมโซอี้สคาร์ฟ ผู้หญิงเเกร่ง 100%

สมัยเก่าสถานที่ผอมโซอี้เป็นพนักงาน กิจธุระที่ผอมอี้สร้างเรียกหาตวาด “ตัวแทนสารเสพติด” ซึ่งสมมติว่าใครจรโรงหมอ เหลือบเห็นสุภาพสตรีเพริศๆ เคลื่อนที่ถือถุงกระดาษลงมาคอยพานพบแพทย์เพื่อจะพรีเซ้นต์และอัพเดทข้อมูลสารเสพติด นั้นแหละขาคือการทำงานสิ่งของผอมโซอีเข้ายาขา จำเป็นจะต้องบอกดุงานนี้ดำรงฐานะกิจธุระที่สร้างเงินรายได้ค่อนข้างจะสูงศักดิ์ มนุษย์ที่อาศัยที่วงการตรงนี้ต่อจากนั้นจักตกลงใจจากแวดวง บอกพ้นดุติดจะลำบาก ด้วยว่าตัวผอมอี้เองประกอบด้วยรายได้ 6 เสาทาบพระจันทร์ เพราะโซอี้ดำรงฐานะก๊กชื่นชอบเหตุท้าทาย พ้นมานะบากบั่นทำเอาจด Target สถานที่กองกลางมอบลงมาทุก จึ่งมาถึงวันที่ผอมอี้ตัดสินใจจากการดำรงฐานะลูกจ้าง ทั้งที่ค่าจ้างรายเดือนค่อนข้างสูงเช่นนี้ ไฉนน่ะเหรอ อย่างแต่ต้นเลย เพราะว่าเลี่ยนมิใช่เป้าหมายในที่ชีวิตผอมโซอีเข้ายาเลยแม้แต่น้อย!! คงไว้หาชั่วนะ คนที่ตั้งจุดหมายในชีวิตินทรีย์ว่า “ชั้นจักเป็นลูกจ้างจนวันสิ้นชีวิต”

Read More »

สิ้นสุดแล้ว 2557 2558 เธอจักเอาเช่นไร

ปีตรงนี้ครอบครองปีแห่งกระผมมอนกับดักชีพมาก กับมีการเติบโตจังตกขอบตั้งแต่ก่อเกิดมา ทวนทบจากไป 2 ปีก่อน แม่เป็นเนื้องอก กระผมตกงาน รถกระแทกกระแทก เงินออมเหลือ 300 พระบาท ครั้นมองเห็นค่ารักษาพยาบาลของแม่แห่งยกมาเงินเดือนทั้งปีร่วมโบนัสต้นฉบับไม่ใช้ไม่ใช้คืนก็ไม่พอค่ารักษา ผมเลยตัดสินใจหาทางสิงสู่กับดักครอบครัวจ่ายจังตกขอบเพราะไม่ดำรงฐานะคนงานเร็ว ดวงขึ้นแห่งครั้งนั้นพี่สาวซึ่งเป็นมนุษย์ตัวเป็นเกลียวดำเนินการกลายเป็นเท้าหน้าที่การพาครอบครัวดิฉันเปลี่ยนปัญหา กราบขอบพระคุณเจ๊สุดๆสวยของฉันพร้อมด้วยครับผม งานประกอบด้วยคนเก่งอยู่ที่ครอบครัว เลี่ยนเป็นเหตุให้คนแห่งเหลือผ่อนคลายใจขึ้นมาก งานคว้าจากไปโรงหมอทุกเมื่อเชื่อวันทำเอามองเห็นการก่อเกิดอายุมากบาดเจ็บสิ้นชีวิตอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่เด็กชนมพรรษา 10 กระทั่งๆแห่งหนกำลังวังชาสู้กับคีโมไม่มีเงินหัวโล้น ยับยั้งจากไปจดคหบดีแห่งความแข็งแรงยอมแพ้ยอมดวงด้วยกันรออสัญกรรมอย่างปราศจากที่หวัง (กระผมสังสนทนากับนกเขา เลยรู้ว่าเขามีเงินมีทอง) ชีวิตดำรงฐานะชิ้นควรค่ากับสั้นเต็มที่

Read More »

สิ้นสุดชีวิตินทรีย์

เธอไตร่ตรองดุผิมนุช 4 มนุชนี้ ถูกเทวดาร่ายมนต์มอบประกอบด้วยเงินรายได้ 30,000 เท้าดามจันทรา เขาทั้งหลายจะรู้เช่นไรมันสมองมันสมอง??? อิฉันเจียรย้อนถามพวกเขาห้ามเกินเหนือกว่าครับ ย้อนถามนายกิติเตียนดงษ์ โอ้โห 30,000 บาทาประกบจันทราหรือครับ ถ้าเกล้ากระผมมีรายได้สัดส่วนตรงนั้นคงไว้ดีที่สุดจรพ้น ชีวิตินทรีย์กระผมอาจจะสบายกว่านี้ เกล้ากระผมอาจจะเป็นเหตุให้ครอบครัวของผมมีความสุขยิ่งกว่าตรงนี้ ได้มานำพาเขาทั้งหลายจรรับประทานอาหารแห่งห้างสรรพสินค้างดงามๆ เกล้ากระผมอาจจะมีความสุขยิ่งกว่าเดิมทีมากพ้นครับผม ตอนนี้หยิบยกจริงๆในเวลานี้รายได้สรรพสิ่งกระผมตรงนั้นสิงสู่ณสำนักนายกรัฐมนตรีะปิดแห่งพออุปถัมภ์ตัวเองและครัวเรือนคว้า เสียแต่ว่าพอได้ 30,000 บาทประกบจันทราจริงๆ ผมรู้เสมอเหมือนได้บำเหน็จของชีวิตินทรีย์ เสมอเหมือนได้อาบน้ำสายัณห์ระยะวิ่งฟันทะเลทรายลงมาฉันนั้นเกิน ย้อนถามอนงค์ดาลัดดวง รายได้

Read More »

เหตุแห่งหนลาออกจากการทำงานจากหัวหน้าตัวเอง (กับว่าที่นายตัวเอง) 25 คน

ผิเธอสืบหา Startyourway แบบคนรักโพกหัวธ์ุจริง คุณจักแจ้งแหวเขาทั้งหลายประกอบด้วยพวกที่ใช้พูดจาห้ามด้วย https://www.facebook.com/groups/startyourwaycommunity นี่คือว่าพวกสรรพสิ่งหมู่เราครับผม ฉันชดใช้แลกเปลี่ยน อุดหนุน แชร์ความเชี่ยวชาญความรู้เกี่ยวข้องการดำรงฐานะหัวหน้าตนเองทั้งสิ้นเกิน ใครแจ้งอย่างไร ใครเห็นเช่นไร อีฉันจะค้ำจุนกัน เล่าให้ตรวจฟังซึ่งกันและกัน ณพวกนั้นประกอบด้วยทั้งหัวหน้าตนเองด้วยกันคนค่าตอบแทนรายเดือนบริบูรณ์แห่งหนคอยสืบหาและอ่านอยู่ รวมถึงพวกแห่งพอใจโพสควานหามนุษย์เล่นเน็ตทิวาเว้น 5 ครู่หลังจากนั้นได้เงินง่ายๆด้วย กระทู้แห่งเกล้ากระผมจั่วกระหม่อมวางข้างบนสุดถือเอาว่า “ความปลอดภัยครับนายตัวเองทุกคน เกล้าผมโหยถามกลับดุ “พวกท่านลาออกจากการงานด้วยสาเหตุเช่นไรเหรอขอรับ…???” ด้วยกันครั้นกาลเวลาผ่านไป ก็ประกอบด้วยคนลงมาคอมเม้นท์บริบูรณ์ดุสาเหตุแห่งตนเองลาออกเหตุใด อ่านแล้วจักทำเอาเจ้าเอ็งแจ้งตวาดตามที่จริงบนพื้นโลกนี้ก็ประกอบด้วยคนบริบูรณ์แห่งหนหันหลังให้กับงานอาชีพทั่วแบบดีงามๆและปีกหักช้ำมลัก นี่ลงความว่าโปร่งวิสัชนาแห่งเกล้าผมกว้านมาเพื่อให้เจ้าเอ็งได้ซับประสบการณ์จากคนอื่นๆ

Read More »

ชังใครชิงชังใคร อย่าเล่นการเมืองใส่นกเขาในออฟฟิต ไอ้ฟาย…!!!

ปัญหาสถานที่ทำให้มนุชค่าจ้างรายเดือนเสียใจสุดๆๆดำรงเปล่าแจวการเมืองในที่ออฟฟิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งขนมจากผู้แห่งหนมีอำนาจที่หน่วยงานสูงศักดิ์กว่า เลี่ยนดำรงฐานะเหมือนมะเร็งกลีแห่งบ่อนทำลายทั่วสุขภาพกายกับใจ แต่ฉันจักบ่งบอกความลับอย่างไรบางอย่างแบ่งออกตรวจฟังแหวไฉน เกลียดชังใครเกลียดใคร อย่าเล่นการเมืองใส่เขาในที่ออฟฟิต ไอ้ฟาย…!!! ครั้นเจ้าเอ็งร้ายใส่ใครที่ห้องสี่เหลี่ยมลีบๆไม่หูกตารางเมตร โอเค โน่นมันตกว่าสนามแม่นยำสรรพสิ่งเจ้าเอ็ง มันสาแก่ใจสถานที่ได้แสร้งทำคน ทุกคนไม่มีใครหาญกล้าบริภาษกล้าหาญแหวอย่างไรเจ้าเอ็งหรอก สูงสุดหากบีบแจกมนุษย์สถานที่คุณมันไส้จวบจนถึงระดับลาออกเองคว้าจัดดำรงฐานะชัยชนะแห่งเลิศ ทว่าเหตุการณ์ทั้งหมดเลี่ยนจักย้อนลงมารับสนองที่วันที่คุณถูกคุ้ยมละจากหน่วยงานจร ช่วยอย่าเลอะเลือนแหวสถานที่สถานที่เจ้าเอ็งนั่งลงมือมันก็รวมความว่าสรรพสิ่งชั่วขณะ นกเขามอบคุณสิงสู่ขื่อ๊ปเดี่ยวแค่นั้นเเหละก่อนที่จะคลื่นลูกใหม่จะถาโถมเข้า เสียแต่ว่าจากความชำนาญสิ่งของกระผม มนุชแห่งหนไม่ผิดบีบแบ่งออกให้กำเนิดก็เพราะว่ากระทบการบ้านการเมืองณออฟฟิตมักจะคว้าลงมือนวชาตแห่งหนเหนือกว่าเก่าแก่ ผู้ร่วมงานได้เปรียบเริ่มแรก เงินเดือนได้เปรียบเก่าแก่ และได้โอกาสไฮเทคยิ่งกว่าเริ่มแรก จวบจนกระทั่งได้ตกเป็นเจ้าของการทำงานมีชีวิตความเป็นอิสระหายลับไปเจียรพ้นเพราะว่าไม่ไหวจากนั้นกับการดำเนินบนบานศาลกล่าววิถีทางสายงานประจำการก็ประกอบด้วย ด้านมนุชแห่งหนดำรงฐานะหัวหอกในที่การแกล้งคนอื่นจักก่อเกิดดึงดูดในที่รสชาติแห่งสิทธิ และยึดติดกับเคาน์เตอร์เนื้อตัวนั้นกระเป๋าแห้งกลัวเปลี่ยนแปลงเจียรไหน และก็ตกเป็นสมองกลตกรุ่นจรเพราะทำความเข้าใจแหล่งหล้าไม่ทันการในที่สุด

Read More »

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกยุคใหม่ ยุคที่การเป้นลูกจ้างยากกว่าการเป็นนายตัวเอง โย่วว

Copyright © 2020 nong3narak.com เว็บไซต์สำหรับนายตัวเองอันดับ 1 ในประเทศไทย เราจะทำงานตลอดไปเพื่อยืนยันว่าวลีนี้เป็นจริง